Vang bịch

Hiển thị 10 kết quả

Rượu vang bịch là loại rượu vang được đóng gói trong một túi nhỏ tráng giấy bạc, phủ bên ngoài là hộp giấy hoặc bình giấy hình ống đẹp mắt. Vang bịch thường đi kèm với một van khí để rót rượu vang và đóng lại tự động sau khi dùng. Đây là một quy cách đóng rượu vang rất phổ biến, tương tự như đựng trong chai thủy tinh với nút truyền thống.

Tại sao nên tặng quà vang bịch cho bạn bè, người thân, bố mẹ

Vang bịch
Từ lâu khoa học đã chứng minh rượu vang rất tốt cho sức khoẻ, với các tác dụng nổi bật như phòng ngừa ung thư, chống lão hoá, cải thiện sức khoẻ tim mạch, tốt cho người tiểu đường, cải thiện các chức năng gan, phổi, hay chống trầm cảm,… Rượu vang thường được ví như “món quà của thượng đế” trong văn hoá phương Tây. Do đó, ngày nay, rượu vang thường xuyên có mặt trong các bữa ăn hàng ngày của những gia đình có điều kiện. Không những thể hiện sự sang trọng đẳng cấp, nó còn thể hiện sự quan tâm đến sức khoẻ – tài sản quý giá nhất của chúng ta.
Sử dụng vang bịch có hiệu quả kinh tế cao. Đó là vì thông thường, với các gia đình ít người, mỗi bữa ta chỉ uống khoảng vài ba ly. Nếu mở nguyên một chai rượu vang mà không uống hết thì sẽ rất lãng phí. Do đó sử dụng vang bịch là một lựa chọn tối ưu, vì mỗi lần uống ta chỉ cần rót một lượng vừa đủ. Chỗ rượu vang còn lại có thể được bảo quản và tiếp tục uống trong vài tuần lễ sau đó.
Vang bịch
Hơn nữa vang bịch thường có giá thành thấp hơn với vang chai, thích hợp với việc sử dụng thường xuyên mỗi ngày. Những bịch vang nhập khẩu, chất lượng cao với giá thành phải chăng sẽ là một lựa chọn quà tặng vô cùng ý nghĩa, hạn chế lãng phí và thể hiện được đầy đủ sự quan tâm, yêu thương chăm sóc đến người thân.
Thịnh Vang là đơn vị hàng đầu phân phối các sản phẩm rượu vang bịch khắp miền Bắc với chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng. Các khách hàng đại lý, nhà hàng, shop hàng tiêu dùng hay khách hàng lấy số lượng lớn, vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 0936 388 831 để nhận chiết khấu tốt hơn.

Video hướng dẫn cách mở vang bịch