Hãng rượu vang Casas del Toqui

Lịch sử

Năm 1994, Château Larose Trintaudon, một nhà sản xuất rượu vang lớn đến từ vùng Bordeaux nước Pháp, đã hợp tác với các nhà sản xuất rượu vang truyền thống từ vùng Totihue, Chile để cùng nhau thành lập hãng rượu vang Casas del Toqui. Gần đây, hãng rượu vang được mua lại bởi một gia đình có một niềm đam mê lớn đối với rượu vang. Họ mong muốn góp phần tạo nên dấu ấn chuyên biệt và độc đáo của riêng mình.

Casas del Toqui được thành lập với mục đích phát triển và sản xuất các loại rượu vang hảo hạng chất lượng cao, nhằm đưa ra tiêu thụ ở thị trường cả trong và ngoài nước. Hãng luôn cam kết trong việc quản lý chất lượng, an toàn và môi trường. Điều này giúp hãng xây dựng một vị thế quan trọng và cho phép họ trở thành một mô hình kiểu mẫu cho ngành công nghiệp rượu vang Chile. Đồng thời, hãng luôn mong muốn được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng thông qua việc sản xuất những loại rượu vang hảo hạng.

Triết lý của hãng Casas del Toqui là cố gắng đạt được sự cân bằng tối đa trong mỗi cây nho, luôn tìm kiếm chất lượng và đặc tính của từng loại rượu vang nhằm phản ánh chân thực sự đa dạng của từng vùng đất trồng nho. Hầu hết các vườn nho của hãng nằm ở Alto Cachapoal, cách Santiago 100 km về phía nam, nơi có đất phù sa và thời tiết Địa Trung Hải giúp cung cấp điều kiện lý tưởng cho cây nho. Ngoài ra họ nhập khẩu nho từ vùng Alto Maipo, khu vực trung gian của Thung lũng Cachapoal (Peumo), và từ các khu vực hơn lạnh như Casablanca. Bên cạnh những địa điểm này, hãng liên tục nghiên cứu và đánh giá các khu vực trồng nho mới để làm ra các loại rượu mới.

Công nghệ tiên tiến của Casas del Toqui, mới được nâng cấp từ năm 2011, có thể sản xuất các loại rượu vang phù hợp với mọi nhu cầu hiện tại của các thị trường quốc tế khác nhau. Nhà máy có công suất 2 triệu lít, được ủ trong các bồn chứa bằng thép không gỉ, mỗi thùng được kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm nghiêm ngặt. Điều đó cho phép rượu vang được sản xuất và trưởng thành trong trong điều kiện lý tưởng.

Casas del Toqui được dẫn dắt bởi một gia đình luôn cam kết làm ra những sản phẩm rượu vang xuất sắc. Cùng với họ là một đội ngũ gồm 35 chuyên gia luôn làm việc khắt khe và kỷ luật trong từng quy trình. Họ luôn tâm niệm phải tạo ra những dòng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng mỗi khi họ mở và nếu thử một chai rượu vang Casas del Toqui.

Thân thiện với môi trường

Casas del Toqui cam kết làm tốt nhất trong việc quản lý chất lượng và môi trường. Đối với các dòng rượu vang đơn chủng, họ sử dụng các chai từ dây chuyền ECO, do đó có trọng lượng nhẹ hơn bởi chúng được làm từ ít thủy tinh hơn, và sử dụng ít năng lượng hơn. Ngoài ra, họ cũng thay nút chai trên cùng dây chuyền này, từ nút chai làm bằng nhựa tổng hợp chuyển sang nút chai làm bằng vật liệu tự nhiên thân thiện với môi trường. Casas del Toqui có nhà máy xử lý nước thải công nghiệp hiện đại để ngăn chặn bất kỳ tác động tiêu cực nào đối với môi trường. Trong vườn nho, hãng tái chế các chất thải hữu cơ từ tỉa cành và cố gắng hết sức để bảo tồn hệ thực vật và động vật nguyên thủy của khu vực.

Vị trí vườn nho

Thung lũng Cachapoal nổi tiếng trên toàn thế giới về thời tiết kiểu Địa Trung Hải của nó, nơi khí hậu biển và dãy núi Andes tạo ra một trong những loại đất tốt nhất trong khu vực để sản xuất các loại rượu vang chất lượng cao. Vùng trồng nho của Casas del Toqui bao gồm một loạt các loại đất trồng khác nhau. Mỗi lô đất được xử lý riêng theo các đặc điểm độc đáo của nó, thông qua một hệ thống thủy lợi được kiểm soát cho phép họ thu hoạch các loại nho giàu thành phần đường, có độ chín hoàn hảo và cân bằng.

(Official website: http://www.casasdeltoqui.cl/eng/index.html )

Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ: 135 Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: +84 93 638 88 31
email: contact@thinhvang.com
Websites:
http://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu

 

SHARE