Nhà máy rượu vang Ý Farnese

Hãng rượu vang Ý Farnese Vini

Farnese Vini là một nhà máy rượu vang Ý có tuổi đời tương đối trẻ. Tuy nhiên chỉ trong vài năm hoạt động, nhờ một chính sách cẩn thận dành cho nghiên cứu và tiếp thị hướng tới chất lượng cao nhất, nhà máy đã trở thành công ty hàng đầu trong số các công ty xuất khẩu rượu vang phía Nam nước Ý với sản lượng gần 20 triệu chai mỗi năm.

Nhà máy rượu vang Ý Farnese với vô số giải thưởng danh giá
Nhà máy rượu vang Ý Farnese với vô số giải thưởng danh giá

Những con số bán hàng không nói đầy đủ về thành công của Farnese. Trên thực tế, danh tiếng của Farnese còn đến từ rất nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế mà hãng nhận được. Chẳng hạn, nhà máy được vinh danh là “Nhà sản xuất rượu vang Ý xuất sắc nhất” vào các năm 2016 và 2017 bởi một trong những cẩm nang hướng dẫn quan trọng nhất, “Annuario dei Migliori Vini Italiani” của Luca Maroni. Nhà máy cũng được bầu chọn là “Nhà sản xuất của năm 2017″ trong cuộc thi rượu vang quan trọng ”Mundus Vini” của Đức tổ chức. Sản phẩm rượu vang Edizione Cinque Autoctoni – niềm tự hào của công ty – đã 9 lần được đánh giá là “rượu vang ngon nhất của năm” .  Hãng đã nhận được hơn 70 huy chương vàng và các danh hiệu quốc tế cao quý trong những năm gần đây, bao gồm giải “Wine Spectator Top100″.

Để thành công trên thị trường, chỉ riêng các chai rượu vang chất lượng cao, với mức giá cạnh tranh và bao bì tuyệt vời vẫn là không đủ. Bạn còn cần một công ty có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả. Đây là lý do Farnese luôn trang bị cho mình một đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, rất năng động và luôn sẵn sàng nỗ lực hết sức nhằm giải quyết nhanh chóng các vấn đề của khách hàng.

Sự thành công lớn của hệ thống sản xuất và thương mại Farnese sau đó được mở rộng ở các vùng Puglia, Campania, Basilicata, Sicily và Tuscany, nhằm duy trì mục tiêu chính là sản xuất ra các loại rượu vang chất lượng cao nhất có thể đáp ứng được kỳ vọng của những khách hàng khó tính nhất. Trong các chiến lược tương lai của Tập đoàn Farnese, miền nam nước Ý sẽ đóng vai trò ngày càng quan trọng bởi nó có thể cung cấp các loại rượu vang với tỷ lệ chất lượng trên giá thành ở mức tuyệt vời.

TỪ FARNESE ĐẾN FANTINI

Để tiếp nối những thành công lớn, Tập đoàn Farnese có mục tiêu định vị lại thương hiệu của mình. Thương hiệu Farnese, đã nổi tiếng ở các thị trường lớn trên thế giới, sẽ trở thành thương hiệu mẹ của tập đoàn mà ngày nay đã bao gồm 8 công ty hàng đầu ở miền nam nước Ý với chuỗi cửa hàng thương mại đặt tại hơn 80 quốc gia trên tất cả các châu lục.

Với công ty hàng đầu của mình trong khu vực và ở miền Nam nước Ý, được biết đến hiện nay là Farnese, tập đoàn đã chọn một sự chuyển đổi dần dần sang thương hiệu FANTINI mà họ đã sử dụng trong nhiều năm tại một số thị trường nước ngoài.

Toàn bộ phạm vi các loại rượu vang của Farnese đang dần dần chuyển sang thương hiệu mới với một sự đổi mới bao bì lớn. Các thương hiệu Fantini và Farnese sẽ tồn tại độc lập và hiệp đồng với nhau.

(Official website:  http://www.farnesevini.it/)