Quà biếu Tết

Rượu vang có lẽ là thứ đồ uống tuyệt vời nhất mà loài người từng làm ra. Ẩn chứa trong từng chai rượu là lịch sử, nghệ thuật, văn hoá, công nghệ, và vô số kì công sáng tạo khác. Vì thế, hoàn toàn tự nhiên, rượu vang luôn được coi là lựa chọn hàng đầu cho các món quà biếu xa xỉ, sang trọng, đẳng cấp. 

Với xu thế hội nhập ngày nay, mỗi dịp lễ lớn như tết dương lịch hay tết nguyên đán, ở Việt Nam mọi người đã bắt đầu tặng nhau những chai rượu vang thơm ngon, từ những chai bình dân đến những chai đắt tiền, để thể hiện tình cảm và sự quan tâm với những người mình yêu thương nhất. Trong khi rất nhiều loại quà tặng đã trở nên nhàm chán, rượu vang là thứ quà tặng độc đáo, luôn giữ được giá trị cao của nó, thậm chí còn càng càng trở nên quý hơn theo thời gian. Rượu vang, nếu không nói là lựa chọn tốt nhất để làm quà biếu tết, thì ít nhất cũng là mặt hàng quà biếu thuộc dạng top.

Trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020 này, xu hướng tặng bánh kẹo và trái cây nhập khẩu đã không còn hấp dẫn, mà rượu vang mới là lựa chọn số 1. Nguyên nhân là vì vào dịp tết mọi người có quá nhiều lựa chọn cho đồ ăn, nên không còn hào hứng với các loại trái cây, bánh kẹo dù sang trọng đến đâu. Kết quả là sau tết, rất nhiều giỏ trái cây đắt tiền bị bỏ đi do bị dập, thối, hỏng, gây ra sự lãng phí lớn. Trong khi đó, những chai rượu vang đắt tiền luôn được giữ lại, được bày ở những vị trí trang trọng nhất trong nhà và được ưu tiên dùng vào những dịp hết sức đặc biệt của chủ nhà.

Khi đồ ăn dịp tết thừa mứa, chính những chai rượu vang hảo hạng lại trở thành vị cứu tinh cho khẩu vị, tạo nên chủ đề tranh luận nói chuyện sôi nổi cho cánh mày râu và những người sành bia rượu.

Rượu vang Nguyên Thịnh xin giới thiệu bộ sưu tập các loại rượu vang phục vụ cho mục đích biếu tặng trong dịp Tết dương lịch 2020 và Tết Nguyên Đán Canh Tý. Trang này niêm yết giá bán lẻ. Khách quen hoặc cửa hàng, đại lý cần lấy số lượng lớn liên hệ với chúng tôi qua sđt 0936.388.831 để nhận giá chiết khấu tốt hơn.

Rượu vang trong tầm giá dưới 500.000 đồng

 

Rượu vang từ 500.000 đồng đến dưới 1 triệu

 

Rượu vang từ 1 triệu đến 2 triệu

 

Rượu vang cao cấp từ 2 triệu