Top 10 chai vang Grand Cru Classé Pháp – Món quà biếu tặng cao cấp nhất

Rượu vang Pháp luôn là loại rượu vang ngon, đẳng cấp, sang trọng, tinh tế nhất thế giới, đó là điều không có gì phải bàn cãi. Là thủ lĩnh của thế giới rượu vang, Pháp dẫn đầu thế giới về công nghệ, sáng tạo, phong cách cùng nhiều kỹ thuật đặc biệt sản xuất rượu vang. Mọi loại rượu vang trên thế giới đều ít nhiều ảnh hưởng từ phong cách của rượu vang Pháp.

Rượu vang Pháp có thể coi là sự lựa chọn hàng đầu cho các món qùa biếu sang trọng, lịch sự nếu như khách hàng là người thật sự sành sỏi về vang. Hương vị của rượu vang Pháp chắc chắn sẽ khiến bất kỳ người uống nào cũng phải trầm trồ về sự lựa chọn tinh tế của bạn.

Top rượu vang Grand Cru Classé

Nhắc đến vang Pháp, những người sành sỏi không ai là không biết đến nhãn hiệu Grand Cru Classé in trên những chai rượu thượng hạng nhất. Ngay cả khi bạn không biết thông tin gì khác về chai rượu bạn đang uống, chỉ cần nhìn thấy dòng chữ này là bạn đã có sự đảm bảo chắc chắn rằng chai vang mình uống thuộc loại xuất sắc, thuộc hàng đầu trong những chai rượu vang, không chỉ ở Pháp mà còn khắp nơi trên thế giới.

Hãy cùng Đồ Uống Nhập Khẩu chọn lựa danh sách 10 chai rượu vang Grand Cru Classé Pháp xuất sắc, thích hợp nhất để làm quà biếu tặng. Đó không chỉ là những chai rượu vang đắt tiền mà còn ẩn chứa văn hoá, lịch sử và gu thẩm mỹ rượu vang rất riêng của chúng tôi. Đó đều là những chai rượu vang được lựa chọn cẩn thận, dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

 


Đồ Uống Nhập Khẩu – Rượu Vang Nguyên Thịnh 
Địa chỉ: 135 Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: +84 93 638 88 31 (Ms. Hoài)
Websites:
http://douongnhapkhau.com
https://thinhvang.com
Facebook fanpage: Đồ Uống Nhập Khẩu

SHARE