Vang Chile giá rẻ

Là một người yêu vang, có lẽ ai cũng biết đến tên tuổi rượu vang Chile. Bên cạnh vang Pháp, vang Ý, thì rượu vang Chile luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng Việt Nam. Vang Chile nổi bật với vị hoa quả chín mọng, tươi mát, trẻ trung rất dễ uống, thường sử dụng một loại nho duy nhất chứ không trộn lẫn các loại với nhau. Do đó rượu vang Chile có hương vị rất phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam.

Còn một lí do nữa quan trọng hơn đó là rượu vang chile thường có giá rất mềm mại so với vang các nước khác. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chai vang Chile giá rẻ mà chất lượng không thua kém những chai rượu vang Pháp hay Ý đẳng cấp, chỉ với vài trăm nghìn đồng.

Có nhiều nguyên nhân rượu vang Chile giá rẻ đến vậy. Đầu tiên là giá đất trồng và nhân công ở Chile rất thấp so với Pháp hay Ý. Tiếp theo đó là điều kiện khí hậu và thời tiết ở Chile cực kì thuận lợi cho việc trồng nho, với nắng, gió, và lượng mưa luôn ở mức tối ưu, vì vậy trái nho luôn có điều kiện phát triển hoàn hảo. Cuối cùng là việc đất nước Chile nằm ở vị trí cô lập nên họ gần như miễn nhiễm với nhiều loại dịch bệnh đối với cây nho (như rệp ăn rễ nho). Điều này giúp nông dân tiết kiệm rất nhiều chi phí ghép gốc, trồng lại cây non hay mua các loại thuốc trừ sâu bệnh khác.

Sau đây là một số loại rượu vang Chile giá rẻ nhưng lại có chất lượng tốt đến bất ngờ mà Rượu Vang Nguyên Thịnh muốn giới thiệu với khách hàng. Những loại rượu vang này đều được chúng tôi chọn lựa kỹ lưỡng với các tiêu chí như: chất lượng tốt (đã trực tiếp uống và kiểm tra), giá thành phải chăng (giá hợp lý chứ không phải những loại rẻ tiền), danh tiếng nhà sản xuất và sản lượng tiêu thụ trên thị trường…


Rượu vang Rios trắng và rượu vang Rios đỏ

rượu vang Chile giá rẻ Rios
Rượu vang Chile Rios

Với hai giống nho nổi tiếng nhất của hai dòng rượu vang trắng và đỏ, rượu vang Rios mang lại cho người uống trải nghiệm tuyệt vời của rượu vang chất lượng cao. Với sự tinh tế, lãng mạn, sang trọng của rượu vang trắng Chardonnay và sự mạnh mẽ, nồng nàn, hào sảng của rượu vang đỏ Cabernet Sauvignon, đây là một cặp đôi hoàn hảo cho mọi bữa tiệc sang trọng.

Xem chi tiết về các loại rượu vang Rios tại đây.


Rượu vang Kidia trắng và rượu vang Kidia đỏ (gồm cả loại Classic và Reserva)

Rượu vang Chile giá rẻ Kidia
Rượu vang Chile Kidia

Kidia luôn là loại rượu vang Chile bán chạy nhất tại Thịnh Vang – Đồ Uống Nhập Khẩu. Bộ sưu tập của Kidia cũng xoay quanh 2 giống nho đỉnh nhất thế giới là Chardonnay và Cabernet Sauvignon. Hai chai rượu vang thường là Kidia ChardonnayKidia Cabernet Sauvignon có hương vị ngon không kém những chai vang Pháp tiền triệu. Đắt hơn chỉ một chút, bạn có thể thưởng thức biển bản cấp độ Reserva – một cấp độ cao cấp của vang Chile chỉ với mức giá vô cùng mềm mại. Một sự trải nghiệm tuyệt vời những chai rượu và giống nho ngon nhất của Chile với số tiền không thể ít hơn.

Xem các loại vang Kidia này ở đây.


Rượu vang Casa Donoso Sauvignon Blanc

Vang Chile CasaDonoso Evolucion
Vang Chile CasaDonoso Evolucion

Có lẽ với những ai yêu thích rượu vang trắng thì nho Sauvignon Blanc là giống nho không thể bỏ qua. Chai vang Sauvignon Blanc chúng tôi giới thiệu trong bộ sưu tập các chai rượu vang Chile giá rẻ làm quà tết lần này là chai vang Evolucion của hãng vang Casa Donoso. Chai vang nổi bật với màu vàng rơm cùng hương thơm mát của trái chanh, cam, phảng phất thêm mùi cỏ mới cắt, những đặc trưng của giống nho đẳng cấp này. Chỉ với 320.000 đồng giá mua lẻ, bạn khó có thể tìm được một chai rượu vang Sauvignon Blanc thuộc cấp độ Reserva (cấp độ tương đối cao cấp của Chile) giống như chai rượu vang này.

Xem thêm về rượu vang của Casa Donoso